Tips AirTag หากคุณทำของใช้ ส่วนตัวหายเป็นประจำ เคล็ดลับนี้จะช่วย เปลี่ยนชีวิตคุณให้ง่ายขึ้น

Tips AirTag

Tips AirTag รวม 5 สถานที่แปลก ๆ ที่ควรจะวาง Apple AirTags เอาไว้

Tips AirTag แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว คุณจะต้องอยู่ ภายในระยะ บลูทูธเพื่อค้นหา AirTag accessories ของคุณ แต่คุณสามารถ ใช้บริการ Find My ของ Apple เพื่อค้นหาได้ หากอยู่ไกลจากนี้ แต่นี่เป็นสิ่งสำคัญ ที่ต้องจำไว้ ต้องยังคงอยู่ใน ช่วงของอุปกรณ์ Apple เครื่องอื่น (นี่คือวิธีที่ ค้นหาเครือข่าย ของฉันใช้งานได้ )

ในการดำเนินการ ดังที่กล่าวด้านบน เพียงแค่ใส่ AirTag ของคุณให้อยู่ใน AirTag mods โหมดสูญหายแล้ว คุณจะได้รับการ แจ้งเตือนเมื่ออยู่ใน ระยะของเครือข่าย Find My มันจะช่วยให้ คุณสามารถค้นหา สิ่งของที่ต้องการ ได้อย่างง่ายดาย ลดความกังวล ให้คุณได้พักผ่อน อย่างสบายใจ

อ่านบทความต่อ เพื่อค้นหาตำแหน่ง ที่คุณสามารถวาง AirTag ที่คุณอาจไม่เคย นึกถึงมาก่อน ได้ที่นี่เท่านั้น

Tips AirTag

Tips AirTag วางไว้ในเต็นท์ เมื่อคุณไปเดินป่า

หากคุณกำลัง ตั้งค่ายในสถานที่ ที่คุณไม่เคยไป การที่เราวาง AirTag เอาไว้ในเต็นท์ อาจเป็นประโยชน์ เพื่อให้คุณหา ที่ตั้งแคมป์ได้ง่าย ตัวอย่างเช่น หากคุณตัดสินใจ เดินทางไกลหลายไมล์ ในเวลาหนึ่งวัน คุณสามารถใช้ Find My เพื่อทำการค้นหา ตำแหน่งสุดท้ายของ AirTag (เต็นท์ของคุณ) และขอเส้นทาง เพื่อกลับไปยัง สถานที่ตั้งแคมป์

โปรดจำไว้ว่า มันจะต้องอยู่ ในระยะของ อุปกรณ์ของคนอื่น ดังนั้นอย่าพึ่ง นำสิ่งนี้ไป ในถิ่นทุรกันดาร (นี่คือเหตุผลที่ Apple แนะนำไม่ให้คุณใช้ AirTags กับสัตว์เลี้ยง) ถึงแม้วิธี การดึงมันออก How to pull up air tag จะถูกจำกัดไว้ก็ตาม

พกในกระเป๋าเสื้อโค้ต หรือเสื้อแจ็คเก็ต

คุณเคยเผลอลืม เสื้อโค้ตทิ้งไว้ ข้างในร้านอาหาร บาร์ หรือบ้านเพื่อนบ่อยแค่ไหน? การลืมหยิบเสื้อแจ็คเก็ต เมื่อคุณออกไป เกิดขึ้นได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าอากาศอุ่นกว่า ที่คุณคาดไว้ หรือมือของคุณ เต็มไปด้วยของเหลือ และแก้วน้ำที่ ต้องพกติดตัว

หากคุณรู้ว่า จะแขวนเสื้อแจ็คเก็ต ไว้บนราวแขวนเสื้อโค้ต หรือหลังเก้าอี้ เมื่อคุณมาถึงให้วาง AirTag ไว้ในกระเป๋าเพื่อ ให้คุณรู้ว่า คุณลืมไว้ที่ไหน วิธีนี้สามารถ ช่วยป้องกันเสื้อ แจ็คเก็ตตัวโปรด อีกตัวไม่ให้สูญหาย และช่วยประหยัด เงินในกระเป๋า ที่ต้องซื้อเสื้อ ตัวใหม่ทดแทน

Tips AirTag

ใส่ไว้ภายใน กระเป๋าเดินทางของคุณ

ในสนามบินบางแห่ง คุณอาจหลงทางได้ง่าย และอาจกลายเป็น เรื่องยากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณพยายาม ตามหาจุดรับ สัมภาระที่ถูกต้อง บางครั้งคุณต้องรอ 30 นาที จนกว่ากระเป๋าของคุณ จะไหลออกมา บนสายพานลำเลียง และในบางครั้ง กระเป๋าก็หายไป

เพื่อคลายความกังวล ในการพยายาม ค้นหากระเป๋า เดินทางของคุณ คุณสามารถใส่ เครื่องช่วยติดตาม AirTag ไว้ข้างในนั้น เพื่อให้คุณสามารถ ติดตามค้นหา ที่อยู่ของมันได้ วิธีนี้จะช่วย ให้คุณทราบได้ว่า กระเป๋าของคุณ ถูกทิ้งไว้บน เครื่องบินหรือไม่

หรือหากยังอยู่ บนสายพานลำเลียง แต่คุณยังไม่เห็น หรือมีใครหยิบ กระเป๋าเดินทาง ของคุณไปโดย ไม่ได้ตั้งใจ เมื่อคุณรู้แล้วว่า กระเป๋าของคุณ ไปอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถ แก้ไขสถานการณ์ และไปยังที่ ที่คุณกำลังจะไปได้

วางมันภายในกระเป๋า แล็ปท็อปของคุณ

กระเป๋าแล็ปท็อป สามารถลืมไว้ ได้อย่างง่ายดาย ที่ร้านกาแฟ เมื่อคุณหยิบกาแฟ ให้กับทุกคน ที่สำนักงาน เมื่อมือของคุณ ถือของเต็มไปหมด และสงสัยว่า คุณทำอย่างไร เพื่อเปิดประตูรถ คุณอาจจะลืม ที่จะคว้ากระเป๋า จากโต๊ะที่คุณนั่งอยู่

จึงเป็นความคิดที่ดี ที่คุณจะวาง AirTag ไว้ในกระเป๋า ช่องใดช่องหนึ่ง คุณไม่เพียงแต่ จะสามารถค้นหา แล็ปท็อปของคุณ ที่มีราคาแพง แต่ยังช่วยรักษา ข้อมูลที่เป็นความลับ หรือข้อมูลส่วนตัว ที่คุณมีใน กระเป๋าของคุณอีกด้วย

Tips AirTag

อยู่ในที่ซ่อน บนรถจักรยานของคุณ

ถ้ามันไม่ได้ เกิดขึ้นกับคุณ คุณอาจรู้จัก คนที่เคยมี ประสบการณ์นี้ คุณกลับถึงบ้าน จากการขี่จักรยาน เข้าไปข้างใน เพื่อหยิบน้ำดื่ม และหาอะไรกิน และลืมจักรยาน ที่คุณทิ้งไว้ ข้างนอกโดยสิ้นเชิง หรือบางทีคุณ อาจไปที่ร้านค้า โดยไม่ได้ล็อก จักรยานของคุณ และเมื่อคุณกลับมา มันก็หายไปแล้ว

หากคุณวาง AirTag ไว้ในที่ซ่อน บนจักรยาน คุณจะสามารถ ระบุตำแหน่ง ได้อย่างง่ายดาย เราไม่แนะนำ ให้ติดตามจักรยาน ไปด้วยตัวเอง ทางที่ดีควร แจ้งตำรวจไว้ และให้พวกเขา นำจักรยานของคุณ มาคืนให้คุณ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยง สถานการณ์อันตราย

วิธีนี้ใช้ได้ กับรถของคุณด้วย หากรถถูกขโมย หรือโดนลากไป หรือถ้าคุณจำไม่ได้ ว่าจอดรถไว้ที่ไหน แม้ว่าคุณจะมี iPhone และเชื่อมต่อไว้ กับรถของคุณ ผ่านทางบลูทูธ โทรศัพท์ของคุณ ก็สามารถระบุ ตำแหน่งที่คุณ ทิ้งไว้ล่าสุดได้

พื้นที่ทั่วไป เพิ่มเติมเพื่อวาง AirTag ของคุณ โดยทั่วไปจะใช้ AirTag Settings เพื่อค้นหารายการ สิ่งของเหล่านี้

  • กระเป๋าเงินหรือ กระเป๋าถือของคุณ
  • พวงกุญแจของคุณ
  • โทรศัพท์หรือ แท็บเล็ตของคุณ
  • รีโมททีวี หรือรีโมทแอร์ของคุณ
  • ของมีค่าที่คุณ วางไว้นอกบ้าน

ติดตามเรื่องราวของ ไอที&สมาร์ทโฟน รวมถึงบทความ กล้องฟิล์มใช้ง่าย ได้ที่เว็บไซต์ของเรา

— หลงวาริน —