RoborockS7MaxV อีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้ การทำความสะอาด ของคุณง่ายขึ้น

RoborockS7MaxV

RoborockS7MaxV อีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะช่วยให้ การทำความสะอาด บ้านของคุณง่ายขึ้น 

RoborockS7MaxV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดเจ๋ง ทั้งยังถูพิ้นได้ ที่จะช่วยคุณ ในการควบคุม การทำความสะอาด ข้าวของเครื่องใช้ ในบ้านของคุณ ให้สะดวกรวดเร็ว และสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยี ที่พัฒนาอย่างดีที่สุด ทั้งประหยัดเวลา และสะดวกสบาย 

คุณสมบัติเด่น อีกอย่างหนึ่งที่พบใน หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น S7 MaxV คือการจดจำ สิ่งที่กีดขวาง ReactiveAI 2.0 ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง ระบบนำทาง ที่ล้ำหน้าที่สุดของ RoborockS7MaxV การใช้ระบบ นำทางในแบบ Lidar และเซนเซอร์แสง และภาพหลายตัว หุ่นยนต์สามารถดู และสร้างทั้งแผนที่ 2D และ 3D ของห้องต่างๆ ในบ้านของคุณ

ในขณะที่กำลัง ทำความสะอาด และยังสามารถ ตรวจจับและหลีกเลี่ยง วัตถุขนาดเล็ก เช่นของเล่นเล็ก ๆ และรองเท้า ที่อาจวางอยู่รอบๆ บนพื้น เพื่อประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาด ได้อย่างทั่วถึง แนะนำ Gadget

RoborockS7MaxV

RoborockS7MaxV หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และถูพื้นอัจฉริยะ ของใหม่ในปี 2022 ความสามารถจะมีขนาดไหน?

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นRoborockS7MaxV เป็นของใหม่ทั้งหมด ในปี 2022 และยังอัดแน่น ด้วยเทคโนโลยี ที่ใหม่ล่าสุด และยิ่งใหญ่ที่สุด ที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ขนาดกะทัดรัด เหล่านี้มีให้

RoborockS7MaxV ให้กำลังดูด 5100 Pa ที่สุดน่าทึ่ง ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำความสะอาดได้ง่าย ทั้งบนพื้นแข็ง บนพื้นพรม และดึงสิ่งของที่กำจัดยาก เช่น ขนของสัตว์เลี้ยง แล้วยังมีระบบ ถูพื้นอัจฉริยะ VibraRise สำหรับใช้ใน การทำความสะอาด สิ่งสกปรกที่เปียก

อีกทั้งยังสามารถใช้ AppRoborock เพื่อดูแผนที่ ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น สำหรับในพื้นที่ อยู่อาศัยของคุณ อาจรวมไป ถึงเฟอร์นิเจอร์ ในบ้านของคุณ สามารถกำหนดเวลา และแจ้งให้หุ่นยนต์ ของคุณทราบว่า มีพื้นที่ใดบ้าง ที่ต้องได้รับ การดูแลในตอนนี้

หลังจากในช่วง การทำความสะอาด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น จะกลับสู่ตำแหน่ง Empty Wash Fill Dock ที่เป็นที่เก็บ โดยอัตโนมัติ จะทำการชาร์จ แบตเตอรี่ ทิ้งถังขยะ และถังเก็บน้ำสกปรก ลงในถังพัก ซึ่งคุณสามารถ เทน้ำนั้นทิ้ง ได้ตามต้องการ และเติมน้ำสะอาด สำหรับถูพื้น

ที่แท่นวางจะ ทำความสะอาด แผ่นถูพื้นของหุ่นยนต์ เพื่อให้สะอาด และพร้อมสำหรับ การทำงานครั้งต่อไป โดยภาพรวมแล้ว RoborockS7MaxV ได้สร้างหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง ให้ดียิ่งขึ้น และผู้ช่วยตัวน้อย แสนสะดวกนี้ จะช่วยให้คุณ ทำความสะอาดได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น

RoborockS7MaxV

การทำความสะอาด ด้วยเครื่องดูดฝุ่น Roborock เพื่อนำเวลาว่าง ไปใช้ในกิจกรรมอื่น ๆ

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ของอุปกรณ์ทำความสะอาด คือหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ในความเป็นจริง RoborockS7MaxV เป็นอีกหนึ่งใน อุปกรณ์ไฟฟ้า ที่จะมาช่วย ทำความสะอาด อย่างล้ำลึกขึ้น 

ในฤดูใบไม้ผลิ ที่มาถึงนี้ การสิ้นสุดของ ฤดูหนาวที่ผ่านมา หลายๆบ้านมีการ ทำความสะอาด ข้าวของเครื่องใช้ และมีแนวโน้ม ว่าจะทำการ ทิ้งของบางอย่างไป และจัดระเบียบใหม่

เพื่อเป็นการต้อนรับ อากาศอบอุ่น ในช่วงเวลานี้ของปี แต่ในการจะ ทำความสะอาด ในฤดูใบไม้ผลิ ที่มักจะมาพร้อมกับมัน ไม่ใช่สิ่งที่ เราส่วนใหญ่ตั้งตารอ นั่นหมายความว่า ฤดูใบไม้ผลิ เป็นเวลาที่เหมาะ เป็นอย่างยิ่ง ในการลงทุน ซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

หากคุณกำลัง คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และแม้ว่าคุณ จะเป็นหนึ่งใน คนที่ชอบหรือ ไม่ชอบทำความสะอาด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบ ในการจัดระเบียบ สิ่งของต่างๆ ในบ้านของคุณ ให้เป็นแบบอัตโนมัติ โดยยังมีอีก หลากหลายรุ่น ออกมาให้เลือกซื้อ เช่น Roborock S7, Roborock S6 MaxV

ถ้าหากถามว่า Roborock S7 vs S7 MaxV 2รุ่นนี้ต่างกัน ที่ตรงไหน? ต่างกันตรงที่ S7 MaxV ให้กำลังแรงดูด 5100Pa ที่สุดน่าทึ่ง ซึ่งแรงมากกว่า S7 อยู่ถึงสองเท่า

RoborockS7MaxV

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น RoborockS7 ข้อเสีย ข้อดีแตกต่างกัน กับเครื่องดูดฝุ่นธรรมดา อย่างไรบ้าง?

หากกล่าวถึงบรรดา เครื่องดูดฝุ่นธรรมดา ที่ใช้ดูดฝุ่น ภายในในบ้าน ในยุคก่อนอาจนึกถึง แรกเริ่มที่ไม่มี ระบบอัตโนมัติ ทำงานได้ด้วย การควบคุมของมนุษย์ ซึ่งต้องใช้แรง ในการทำงาน ในบรรดาเหล่า เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านอัจฉริยะทั้งหมด ที่ออกสู่ตลาด ในช่วงทศวรรษ ที่ผ่านมานี้ มีประโยชน์บ้าง ไม่มีประโยชน์บ้าง

แต่ในศตวรรษนี้ ผู้ผลิตเติบโตขึ้น อย่างน่าประทับใจ และพัฒนาระบบ ออกมาสู่ตลาด อย่างแพร่หลาย จึงนับได้ว่าเป็น สิ่งที่ดีที่สุด ที่เราเคยเห็น จนในที่สุด มีวางจำหน่ายแล้ว จะทำให้บ้านธรรมดา กลายมาเป็นบ้าน ที่น่าทึ่งอีกด้วย

Roborock เป็นการนำระบบอัตโนมัติ มาช่วยตอบสนอง ต่อความต้องการ ของผู้ใช้งาน ให้สามารถทำงานบ้าน ได้ตามต้องการ โดยอัตโนมัติ สามารถปรับเปลี่ยน ฟังก์ชันต่างๆ ได้ตามความต้องการ ของผู้ใช้งาน และไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะเข้าใจ ว่าทำไมผู้คน ถึงส่งเสียงเรียกร้อง เพื่อจะซื้อไว้ เป็นตัวช่วยงานบ้าน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roborock ที่เป็นรุ่นใหม่ เปิดตัวออกมา 

RoborockS7MaxV ราคา เริ่มต้นที่29,100 บาท รับประกัน2ปี 45,900 บาท นอกจากนี้ยังมี RoborockS7MaxV ขาย ที่เว็บไซต์ของ Roborock เว็บไซต์ขายของออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ สมาร์ทโฮม

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ @UFA-X10

___ หลงวาริน ___