marshall kilburn 2

marshall kilburn 2 ลำโพงสุดฮิต ของแบรนด์ marshall

marshall kilburn 2 หลายคนก็คงรู้จักดีว่าแบรนด์ นี้เป็นลำโพงที่มีชื่อเสียงระดับโลก

marshall kilburn 2  วันนี้ เอามาทำความรู้จักกับ ลําโพงตัวนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากของแบรนด์นี้ ซึ่งนั่น จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้ มีของปลอมเกิดขึ้นมากมาย ในรุ่นนี้ วันนี้ เราจะมาดูกันว่า “ ลําโพง marshall kilburn2 ของแท้ นั้นมีลักษณะเป็นอย่างไร ทำไมรุ่นนี้ถึงเป็นที่นิยม ในประเทศไทย 

หลายคนคงรู้แล้วว่า เป็นที่นิยม ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เนื่องจากด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับ นักดนตรีสายกีตาร์ นักร้อง และชาวร็อค ที่ต้องการนำเสียงดนตรีที่พวกเขารัก พกพาติดตัวไปด้วยทุกที่ทุกเวลา โดยในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกของ นั้นแน่นอนว่าต้องมาในรูปลักษณ์คลาสสิก อย่างแน่นอน คือ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 14 x 23 x 16 เซนติเมตร น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม วัสดุหุ้มหนังหุ้มด้วยหนัง มาพร้อมกับสายหูหิ้วหนังบุด้วยกำมะหยี่ ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์คลาสสิคของ เพิ่มความแพงและความหรูหราให้กับตัวเครื่องเข้าไปอีก 

ส่วนเรื่องการปรับจูนเสียงนั้น มาพร้อมกับปุ่มปรับ Volume ของเสียง , ปุ่มปรับเสียง Bass และปุ่มปรับเสียง Treble อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Bluetooth 5.0 ซึ่งถือว่าแรงที่สุดในขณะนี้และปุ่มเสียบสาย aux

marshall kilburn 2

โดยในเรื่องเสียงนั้น ถือว่าเป็นลำโพงที่เสียงดีมากเมื่อเทียบกับราคาประมาณ 10,000 ถึง 15,000 บาท จัดได้ว่าคุ้มค่าในการซื้อมากโดย kilburn 2 ให้เสียงแบบสเตอริโอมีความถี่อยู่ที่ 52 ถึง  20,000 hz  ให้ความดันสูงสุดอยู่ที่ 100 เดซิเบลใน 1 เมตร  เมตรกำลัง เมตรกำลังวัตต์ของ เมตรกำลังวัตต์ของเสียงทุ้มนั้น เมตรกำลังวัตต์ของเสียงทุ้มนั้นจะอยู่ที่นี่ 20 วัตต์และเสียงหวาน 8 วัตต์

ลําโพง marshall kilburn2 ซื้อที่ไหน ?

ส่วนเรื่องการหาซื้อ ลําโพง marshall kilburn 2แท้ นั้น ในประเทศไทยถือว่ายังเป็นสินค้าที่ขาดตลาดอยู่ แนะนำให้สั่งจากต่างประเทศ จะคุ้มค่ากว่า เนื่องจากราคาในไทยนั้นแพงกว่าต่างประเทศ เพราะมีความต้องการมาก ถ้าหากว่าไม่ติดเรื่องการรับประกัน และการซ่อมแซม การสั่งจากต่างประเทศนั้นถือว่าคุ้มค่ากว่า เพราะการสั่งซื้อ marshall kilburn2 ศูนย์ไทย นั้นต้องสั่งจอง การสั่งโดยตรงจากต่างประเทศนั้นอาจจะได้รับของเร็วกว่า

marshall kilburn2 ของปลอม ดูอย่างไร ?

เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับคนที่ใช้ลำโพงยี่ห่อยี้อยู่แล้ว จุดสังเกตง่ายๆ 2 จุดที่เราเห็นได้ชัดด้วยตาเปล่าคือ อย่างแรกลำโพงMarshall ของแท้จะบุโลโก้ด้านในเป็นสีดำด้าน ส่วนของปลอมจะเป็นสีดำเงา และหากลองกดที่ตะแกรงของลำโพงดู จะเห็นได้ว่าลำโพงของแท้นั้น จะแน่นกดแล้วไม่ยวบ ส่วนลำโพงของปลอมนั้นกดแล้วจะยวบ และบวม

หรือจะดูที่ตำแหน่งปลั๊กเสียบ aux ก็ได้เพราะของปลอมตำแหน่งจะอยู่ที่มุมซ้ายล่างของเครื่อง ส่วนของจริงจะอยู่ที่บริเวณเหนือปลั๊กเสียบสายชาร์จแบตของเครื่อง ส่วนเรื่องเสียงนั้นชี้ชัดได้เลยว่าเครื่องไหนจริง เครื่องไหนปลอม เพราะว่า เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าของปลอมนั้นเสียงเบสจะไม่หนักแน่นเท่าของจริง และในโทนเสียงกลาง เสียงแหลม จะไม่ใส ไม่กังวาล และไม่ชัดเจนเท่าของจริงอย่างแน่นอน 

แนะนำ Gadget นำเสนอโดย : MP ลำโพง ติดตามเพิ่มเติมได้ที่