KZ ZSN PRO X

KZ ZSN PRO X หูฟังประเภท IN-EAR MONITOR ที่มอบประสบการณ์ใหม่ให้คุณ

KZ ZSN PRO X นี่คือหูฟังประสิทธิภาพสูงที่จะใช้งานในลักษณะของ IN-EAR MONITOR ด้วยคุณสมบัติของหูฟังแบบ 2 ไดร์เวอร์ ที่คุ้มค่าภายในราคาประหยัด

KZ ZSN PRO X หูฟังแบบ IN-EAR MONITOR ที่ถูกออกแบบมา ให้เป็นหูฟัง ที่เป็นระบบ 2 ไดร์เวอร์ โดยได้มุ่งเน้น ในการให้รายละเอียด ของเสียงดนตรีเป็นหลัก แต่กลับมาใน ราคาประหยัดเพียงแค่ หลักร้อยเท่านั้น

โดยมันเป็นหูฟัง รุ่นที่มีความน่า ภาคภูมิใจที่สุด อีกรุ่นหนึ่งของแบรนด์ KZ “ โดยเป็นหูฟัง KZZSNProX รีวิว รุ่นที่ได้รับการ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะภายนอก หรือว่าภายใน สามารถเรียกเสียงฮือฮา จากกลุ่มลูกค้า ของทางบริษัท ได้อย่างมากมาย

โดยสำหรับหูฟังในรุ่นนี้ ได้ถูกเปลี่ยนแปลง มาใช้ไดร์เวอร์ รุ่นล่าสุดอย่าง XUN “ และ ” 30095 BA “ อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติม ด้วย ” แกนแม่เหล็กคู่ “ ( large dual-magnetic ) ในส่วนภาพรวมของเสียง ทำให้มีการ ตอบสนองในทุกย่านเสียง ได้กว้างมากขึ้น

KZ ZSN PRO X

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล ก็ได้ส่งผลให้ หูฟังรุ่นนี้ของแบรนด์ แนะนำ Gadget สามารถให้คุณภาพ ของเสียงที่ดีกว่าหูฟัง KZZST รุ่นก่อนแบบสามารถสังเกตเห็น ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะเสียงในย่านทุ้ม ที่สามารถให้ อรรถรสในการรับฟังดีขึ้น แบบที่สามารถ รู้สึกได้เลย 

เสียงในย่านกลาง มีความหนาอย่างชัดเจน และให้ความรู้สึกของ หูฟังเสียงดี ที่เบาสบายในขณะ ที่กำลังฟัง ในย่านเสียงแหลม ก็มีความสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ ทุกรายละเอียด ในเสียงเพลงสามารถ ที่จะสัมผัสได้ อย่างเต็มความรู้สึก

โดยในรุ่นนี้ ก็ยังมาพร้อมกับ สองสีใหม่ที่เป็นสีแบบ Faceplate “ มีจำนวนทั้งหมด 2 สี นั่นก็คือสีดำ และสีทอง อีกทั้งราคาก็ยัง ถูกปรับลงมาให้ถูกกว่า หูฟังในรุ่นก่อนอีกด้วย สำหรับใครที่กำลัง มองหาหูฟังที่ มีคุณภาพดีแต่มี ราคาที่ประหยัด ก็ไม่ควรพลาด หูฟังในรุ่นนี้อย่างเด็ดขาด

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกกับการออกแบบที่สวยงาม 

โดยลักษณะของ รูปร่างที่เราเห็น จากภายนอกนั้น ก็ยังคงมีความ เป็นลักษณะของ หูฟังในรุ่นก่อนๆ แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกว่า มันเป็นหูฟัง ที่มีความสวยงาม และโดดเด่นกว่า นั้นก็คือสีภายนอก แบบใหม่นั่นเอง 

โดยในส่วนของ ลักษณะโครงสร้าง ของตัวถังภายนอก หรือที่เรียกว่า Housing “ ก็ถูกขึ้นรูปอย่างปราณีต ด้วยวัสดุที่เป็น “เรซิ่น “ ( Resin ) ที่ทำออกมาแล้ว สามารถรู้สึกได้ถึง ผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม ดูหรูหราเกินราคา ความเป็นจริงไปอย่างมาก

สำหรับวัสดุ ที่ถูกนำเอามาทำ เป็นฝาครอบตัวถัง Faceplate นั้น ก็เป็นวัสดุ ที่เป็นโลหะชั้นดี ทั้งยังมีการทำลวดลาย เป็นลักษณะของลายนูนสูง ให้ความสวยงามแปลกตา และจดจำง่ายกว่า ในรุ่นหูฟังก่อนหน้านี้

ซึ่งถ้าหากจะว่าไป สำหรับอุปกรณ์ที่ เป็นหูฟังในแบรนด์นี้ ก็ยังคงเป็นแบรนด์ หูฟังราคาประหยัด ที่ใช้วัสดุใน การประกอบที่ดี มีความหรูหราสวยงาม เกินราคาเป็น เอกลักษณ์สำคัญ ที่มีมานานแล้ว และยิ่งมีสองสี ใหม่นี้ออกมา ก็ยิ่งทำให้ตัวผลิตภัณฑ์ มีความโดดเด่น น่าใช้งานมาก ยิ่งขึ้นไปอีก 

KZ ZSN PRO X

สำหรับสายสัญญาณ ที่มาพร้อมกัน ในกล่องของหูฟังในรุ่นนี้ หูฟัง ก็จะเป็นสายสัญญาณแบบทองแดงชุบเงินถัก 4 เส้น 100 แกน โดยทางด้านของบริษัท ผู้ผลิตได้ชี้แจงว่า มันเป็นสายสัญญาณ ที่ผลิตขึ้นมา ด้วยวัสดุที่มี ความบริสุทธิ์สูง

สามารถที่จะทำหน้าที่ ในการนำสัญญาณ ได้เป็นอย่างดี จะไม่มีเปอร์เซ็นต์ ของความสูญเสีย หรือลดทอนคุณภาพของเสียง จากแหล่งกำเนิดเสียง มาจนถึงตัวหูฟัง ลงแต่อย่างใด ผู้ใช้งานก็สามารถ ที่จะมั่นใจได้ว่า จะได้รับฟังเสียง ที่มีคุณภาพคมชัด เต็มระบบอย่างแน่นอน

สำหรับขั้วของ สายสัญญาณจะเป็นแบบ 2 Pin ที่มีขนาด 0.75 มม. อีกทั้งยังสามารถ ที่จะถอดเปลี่ยน เพื่อนำเอาสายสัญญาณ kz zsn pro x สายอัพเกรด ที่มีคุณภาพสูงกว่า เอามาใส่กับ หูฟังด้วยกันได้ หรืออาจจะเป็น การถอดเปลี่ยนในกรณี ที่สายเกิดการชำรุด จากการใช้งาน

อีกทั้งในส่วน ของรูปร่างทาง กายภาพภายนอก ของหูฟังรุ่นนี้ ก็จัดได้ว่า เป็นหูฟังที่สามารถ สวมใส่ได้ง่าย สวมใส่ได้อย่างรู้สึกสบาย แล้วก็ยังสามารถ ที่จะสวมใส่ ใช้งานอยู่ได้ เป็นระยะเวลานานๆ โดยที่จะไม่รู้สึก เมื่อยล้าแต่อย่างใด 

ด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในการใช้งานที่หลากหลาย

เพราะเนื่องจากว่ามัน เป็นหูฟังที่ได้รับ การออกแบบมาเป็นอย่างดี สามารถเข้ากับ ช่องหูได้หลายขนาด อีกทั้งน้ำหนักของ หูฟังทั้งสองข้าง ก็มีความเบาสบาย ขึงสามารถช่วย ลดอาการเมื่อยล้า ในบริเวณช่องหู ได้เป็นอย่างดี 

นี่คือหูฟังที่ใช้ ไดรเวอร์แบบ ” Hybrid “ โดยจะมีไดรเวอร์ มากถึง 2 ตัว ต่อหูฟัง 1 ข้าง สำหรับการขับ ย่านเสียงได้อย่าง มีสภาวะสมดุล โดยในส่วนของ Dynamic จะทำหน้าที่ ในการขับย่านเสียงต่ำ และในส่วนของ Balanced armature driver ก็จะทำหน้าที่ ในการขับย่านเสียงกลาง และย่านเสียงแหลม กันไปตามลำดับ 

และในส่วนของ แกนแม่เหล็ก 2 ตัว ( Dual-magnetic ) ที่ได้ถูกนำเอามา ติดตั้งเอาไว้ภายใน ไดร์เวอร์ Dynamic “ ก็จะทำหน้าที่ ในการขับทุกย่านเสียง ให้มีความกว้างมากยิ่งขึ้น สามารถให้ความหนาของเนื้อเสียง ได้แบบครบจบ กันเลยทีเดียว

KZ ZSN PRO X

ซึ่งถ้าหากว่า จะนำเอาคุณภาพเสียง ของหูฟังในรุ่นนี้ ไปเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน ก็คงจะต้องขอบอกเอาไว้ ตรงนี้เลยว่า หูฟังในรุ่นนี้ มีจุดเด่นอย่างมาก ในเรื่องของการ ตอบสนองใน ทุกย่านเสียงได้เป็นอย่างดี 

โดยมันเป็นหูฟัง ที่มีความเหมาะสม ในการใช้งานกับ ผู้ที่กำลังมองหา หูฟังคุณภาพดีที่กำลังมองหาหูฟัง kz zsn pro x เล่นเกม ในราคาประหยัด และผู้ที่มีความจำเป็น ที่จะต้องรับฟัง รายละเอียดของ เสียงดนตรีที่ชัดเจน และก็ยังรวมไป จนถึงนักร้องนักดนตรี ที่กำลังมองหา หูฟังนักดนตรี ที่เป็นหูฟังสำหรับการ ใช้เป็นมอนิเตอร์ บนเวทีขณะที่ กำลังเล่นสดนั่นเอง

Artist Em